ซอฟท์แวร์ Shopping Amazing Interspire

11:10 PM 1 Comments

ถ้าคุณต้องการที่จะเติบโตทางธุรกิจของคุณได้เร็วขึ้นคุณต้องการที่จะขยายธุรกิจของคุณสำหรับนี้คุณจะต้องซื้อที่ดินและค่าใช้จ่ายเงินทุนอื่น ๆ ได้มากกว่าที่คุณครอบคลุมพื้นที่ใกล้กับร้านค้าของคุณ แต่กับร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณไปทั่วโลกว่า หมายถึงการที่มีร้านค้าออนไลน์ของธุรกิจของคุณจะไม่ได้ จำกัด อยู่ที่บางพื้นที่ก็จะเปิดขึ้นในโลกใบนี้
คุณต้องมีการตั้งข้อสังเกตก้าวที่เติบโตอย่างรวดเร็วของผู้คนในอุตสาหกรรมออนไลน์จะขายแต่ละคนและทุกสิ่งที่ออนไลน์เพราะผู้ขายจะมี ผู้ขายจะซื้อจากรัฐจริงกับผลิตภัณฑ์วันต่อวันของพวกเขาจำเป็นต้องใช้อุปโภคบริโภคออนไลน์ดังนั้นทำไมจะสูญเสียโอกาสนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักพัฒนาเว็บและไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้สคริปต์เขียนโปรแกรมใด ๆ ที่จะเปิดขึ้นร้านค้าออนไลน์มี บริษัท ชื่อ Interspire ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ของคุณ
Interspire แก้ปัญหาเว็บ ซอฟแวร์เป็นที่ต้องการโดยกว่า 2,500 นักออกแบบเว็บให้เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดซอฟต์แวร์รถช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีอยู่ แก้ปัญหาเว็บ Interspire ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การออกแบบและการเปิดร้านค้าออนไลน์ของคุณสวยได้อย่างง่ายดาย
Interspires ให้คุณสองแพลตฟอร์มที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์ของคุณชื่อ BigCommerce และ Interspire Cart BigCommerce ให้คุณโฮสต์เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณใน Interspire ปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งออนไลน์และสินค้าอื่นเป็น Interspire Cart ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับใบอนุญาตของซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซ Interspireมันทำงานบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้มันมากขึ้นสามารถปรับแต่งเพราะมันจะช่วยให้คุณรหัสแหล่งที่มา
Interspire Shopping Cart
บางคุณสมบัติที่สำคัญของ Interspire รถเข็น:

การควบคุมความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบที่สมบูรณ์ -Interspire มีโหมดที่แตกต่างของการออกแบบเก็บเว็บถ้าคุณเป็นมือใหม่คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ของคุณโดยเพียงคลิกเครื่องมือการปรับแต่งและลากและวางโหมดการออกแบบที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์
ขายใน Facebook - มีชื่อคุณลักษณะ 'SocialShop 2' Interspire ให้คุณที่จะขาย merchandize คุณใน Facebook และผู้ใช้ยังสามารถค้นหา merchandize; เปรียบเทียบและตรวจสอบโดยไม่ต้องออกหน้า Facebook ซึ่งจะเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า
อัตโนมัติทาง e-mail การตลาด - บริการนี้อีเมลโดยอัตโนมัติให้กับคุณลูกค้าที่มีอยู่ข้อมูลของสินค้าใหม่ส่วนลดคูปองและระบบอื่น ๆ
Ex: ถ้ามีคนซื้อเสื้อยืดจากร้านค้าของคุณ หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่คุณนำเสนอส่วนลด 25% ที่ของคุณบนเสื้อยืดและ merchandize อื่น ๆ ลูกค้าจะได้รับอีเมลเกี่ยวกับข้อเสนอในปัจจุบัน merchandize และเสื้อยืดโดยอัตโนมัติ
การซูมภาพ - คุณสมบัติการซูมภาพช่วยให้คริสตัลรุ่นที่ซูมที่ชัดเจนของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถได้รับการมองใกล้ของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะซื้อ (ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็เพียงแค่อัปโหลดภาพใหญ่ Interspire ซูเปอร์ซูมจะทำส่วนที่เหลือของการทำงาน)
มือถือพาณิชย์ -Interspire ให้การสนับสนุนพื้นเมืองสำหรับ iPad, iPhone, Android, BlackBerry, Palm Pre อุปกรณ์ หน้าจอมือถือที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บเว็บสำหรับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น
ขายบนอีเบย์ - คุณยังสามารถแสดงรายการสินค้าสำหรับการประมูลบนอีเบย์ที่ถูกต้องจากแผงควบคุมของคุณ Interspire คุณยังสามารถกำหนดตารางกิโลเมตร (ดังนั้นหมายความว่าคุณยังสามารถไปสำหรับรายชื่อของที่อยู่อาศัยและการตั้งชื่อของผลิตภัณฑ์สำหรับกำหนดการในอนาคต)
การควบคุมสินค้าคงคลังอัตโนมัติ - เมื่อใดก็ตามที่ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ขายลดลงโดยอัตโนมัติจากสินค้าคงคลังและกลายเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้ในการจัดเก็บสินค้าคงคลังที่ลดลงเป็นศูนย์ คุณยังสามารถกำหนดราคาหุ้นที่ต่ำกว่าระดับและจะได้รับการเตือนในการสั่งซื้อสินค้ามากขึ้นเมื่อหุ้นลดลงต่ำกว่าระดับนี้
ไม่ยอมใครง่ายๆ Search Engine Optimization - Interspire รู้วิธีที่จะเป็นอันดับหนึ่งสำหรับคำหลักที่การแข่งขันสูงมาก Interspire ให้คุณ SEO ลิงค์ที่เป็นมิตรเพื่อ BigCommerce เป็น Search Engine ที่เป็นมิตร
การปรับปรุงซอฟแวร์ฟรีสำหรับชีวิต -Interspire ให้คุณปรับปรุงซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับชีวิตนั่นหมายความว่าคุณจะได้ไม่ต้องกังวลสำหรับการเปิดตัวในอนาคตสำหรับซอฟท์แวคุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงการปรับปรุงเหล่านี้จะมีให้คุณโดยอัตโนมัติ
ที่มีประสิทธิภาพ Admin Panel - Interspire ซอฟต์แวร์รถเข็นมาพร้อมกับแผง admin ที่มีประสิทธิภาพจากที่คุณสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งของคุณให้เพิ่มผลิตภัณฑ์การจัดการการขายและอื่น ๆ อีกมากมาย
Interspire Shopping Cart
Interspire มีทั้งการแก้ปัญหาเว็บไซต์ช้อปปิ้งเป็นเจ้าภาพและได้รับใบอนุญาตรุ่นของรถเข็น Interspire เข็นของคุณ รูปแบบการกำหนดราคาสำหรับทั้งการแก้ปัญหาที่แตกต่างกันคุณสามารถเริ่มต้นเว็บไซต์ช้อปปิ้งของคุณด้วยการเป็นเจ้าภาพการแก้ปัญหาที่เป็นต่ำเป็น $ 25 ต่อเดือน
คุณสามารถซื้อใบอนุญาตรถเข็นช็อปปิ้ง Interspire ซึ่งคุณสามารถติดตั้งบนโฮสติ้งของคุณเองซึ่งเริ่มต้นที่ $ 295 ของการชำระเงินเพียงครั้งเดียว


1 comment: