10 ออนไลน์ซอฟต์แวร์ Help Desk

10:13 PM 1 Comments

การดูแลลูกค้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของธุรกิจใด ๆ หากคุณไม่ดูแลปัญหาของลูกค้าคุณคุณจะไม่สามารถอยู่รอดได้ การแก้ปัญหาของลูกค้าโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณลูกค้า
กับการดูแลลูกค้าที่รวดเร็วและเพียงพอที่คุณสามารถเพิ่มระดับของความไว้วางใจของลูกค้าของคุณ ในที่สุดก็นำไปสู่​​ความพึงพอใจของลูกค้าและรักษาลูกค้าคุณภาพการบริการของลูกค้าจะช่วยในการ สร้างธุรกิจของคุณ .
ควรจะมีวิธีที่ง่ายสำหรับลูกค้าของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถบอกเกี่ยวกับปัญหาของพวกเขาและมันควรจะได้รับการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
ซอฟแวร์ Help Desk เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาของลูกค้าของคุณ ความช่วยเหลือออนไลน์โต๊ะซอฟต์แวร์มีการจ้างงานส่วนใหญ่สำหรับการบริการลูกค้าและ การสนับสนุนในการทำ e-business สถานการณ์
ที่นี่เราแสดง 10 ออนไลน์ซอฟต์แวร์ Help Desk (บาง บริษัท ให้ความช่วยเหลือที่สามารถดาวน์โหลดซอฟแวร์โต๊ะ) ที่มากจะช่วยให้คุณที่จะให้บริการลูกค้าของคุณในวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ บางส่วนของพวกเขาสามารถใช้ได้ฟรีขณะที่คนอื่นมาเป็นโซลูชั่นซอฟท์แวพรีเมี่ยม Help Desk
ด้วยซอฟแวร์ช่วยโต๊ะออนไลน์ลูกค้าของคุณสามารถขอให้บ่นหรือขอข้อมูลใด ๆ จากทุกที่ พวกเขาสามารถมีแชทสดกับฝ่ายดูแลลูกค้าหรือส่งข้อความในขณะที่พวกเขาจะออฟไลน์
กับซอฟต์แวร์ Help Desk ดูแลลูกค้าสามารถแก้ปัญหาของพวกเขาทันทีหรือโดยการตอบกลับข้อความของลูกค้า ซอฟแวร์ช่วยโต๊ะที่ใช้งานง่ายและอีกวิธีที่ถูกกว่าการแก้ปัญหาของลูกค้า

10 ซอฟท์แวโต๊ะช่วยเหลือ / สคริป

Kayako

Kayako เป็นซอฟต์แวร์ช่วยโต๊ะที่น่าตื่นตาตื่นใจที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีสิ่งที่โต๊ะช่วยตอบสนองความต้องการระบบ Kayako มาพร้อมกับสามระบบแก้ไข Kayako ค่าตั๋วและการจัดการอีเมล Kayako มีส่วนร่วมสำหรับการสนทนาสดและ Kayako ฟิวชั่นซึ่งมีการแก้ไข Kayako และ Kayako มีส่วนร่วม
Help Desk Software

Smartertools

smartertools จะช่วยโต๊ะและการบริการลูกค้าโซลูชันซอฟต์แวร์อื่นที่มีประสิทธิภาพมาก จะช่วยในการแง่มุมที่แตกต่างกันของการสนับสนุนลูกค้าซึ่งรวมถึงงานเช่นการรายงานการติดตามและการจัดการ smartertools รวบรวมการสนับสนุนหลายช่องทางในรูปแบบของการพูดคุยสด, ตั๋วและฐานความรู้และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายรวมทั้ง 
Help Desk Software

HESK

HESK เป็น PHP ตามโต๊ะซอฟต์แวร์ความช่วยเหลือจาก SysAid เทคโนโลยี มันมาในฟรีเป็นรุ่นจ่าย ปรับปรุงการให้บริการสนับสนุนลูกค้าออนไลน์ของคุณโดยใช้ซอฟแวร์ HESK โต๊ะช่วย คุณสามารถจัดหมวดหมู่และแก้ไขปัญหาของลูกค้าตามระดับของความจำเป็นเร่งด่วนของพวกเขาและโดยกรม นอกจากนี้ HESK เป็นอย่างมากที่ใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็วและมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายเกินไป
Help Desk Software

LiveZilla

LiveZilla ล่วงหน้าและช่วยให้การแชทสดโต๊ะซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณทำสดพูดคุยกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ มันมีการตรวจสอบผู้เข้าชมเรียลไทม์ ง่ายต่อการตั้งค่า LiveZilla ปรับแต่งสูงเพื่อให้เหมาะกับชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณต้องการ สนับสนุนผู้ประกอบการไม่ จำกัด ร่วมกับผู้ประกอบการที่จะดำเนินการสนทนา ซึ่งจะช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ furnishes รายงานรายละเอียดและสถิติเกินไป ด้วย LiveZilla, คุณสามารถมั่นใจได้ของการให้บริการที่ดีเลิศและการสนับสนุนให้กับลูกค้าและผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเหมือนกัน
Help Desk Software

Live Help Messenger

Live Help Messenger เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์การบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ มันสามารถติดตั้งได้ทันทีที่เว็บไซต์ของคุณและช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณหรือผู้เข้าชมเว็บไซต์นอกจากนี้คุณยังสามารถดูผู้ที่ได้รับการเรียกดูเว็บไซต์ของคุณและยังสามารถเชิญพวกเขาที่จะพูดคุย
โดยใช้ Live Help Messenger ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างยอดขายของคุณและเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้ามันสามารถใช้สำหรับ Windows เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ลินุกซ์ มันมีขนาดเล็กใช้ง่ายและมีประโยชน์มาก ด้วยการช่วยเหลือสด Messenger คุณสามารถมีส่วนร่วมได้อย่างง่ายดายและช่วยให้ผู้เข้าชมของคุณก่อนที่พวกเขาออกจากเว็บไซต์ของคุณ
Help Desk Software

PHP live

PHP Live เป็นความช่วยเหลือโต๊ะซอฟต์แวร์ที่ให้การสนับสนุนการถ่ายทอดสดให้กับลูกค้า กับ PHP อยู่ที่คุณสามารถให้การสนับสนุนอยู่ง่ายขวาจากเว็บไซต์และผู้เข้าชมหรือลูกค้าของคุณสามารถขอให้มีการสอบถามอยู่PHP Live  มาเป็นดาวน์โหลดได้ตามความต้องการและรุ่น (เจ้าภาพ) คุณสามารถซื้อ PHP Live โดยการจ่ายเงินค่าเพียงครั้งเดียวหรือจ่ายรายเดือน (คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง PHP อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ)
Help Desk Software

LiveAgent

LiveAgent เป็นหลายช่องทางระบบช่วยโต๊ะ มันเป็นทางออกที่สนับสนุนลูกค้าทั้งหมดในหนึ่งเดียวและบริการออนไลน์ คุณสามารถทำให้ทุกชนิดของการสนับสนุนลูกค้าเช่นการแชทสดตอบให้สายเสียงสนับสนุน Facebook และข้อเสนอแนะที่ Twitter, ตอบกลับอีเมลตั๋วและ การโพสต์ฟอรั่ม . คุณสามารถทำทั้งหมดนี้ผ่านสภาพแวดล้อมรวม LiveAgent หลายช่องทาง
Help Desk Software

PHP LiveHelper

ให้การสนับสนุนลูกค้าเรียลไทม์และการสื่อสารของผู้เข้าชมได้โดยตรงบนเว็บไซต์ของคุณ กับ PHP live ช่วยให้คุณสามารถปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์กับผู้เข้าชมช่วยให้คุณสามารถปิดการขาย, ให้การสนับสนุนลูกค้าหรือเพียงแค่ตอบคำถามที่พวกเขาอาจจะมี ที่มีความจำเป็นสำหรับซอฟต์แวร์เสริมคุณสามารถให้นี้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่ใดก็ได้
Help Desk Software

Supporttrio

ความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพโต๊ะซอฟต์แวร์ที่จัดขึ้นและยอดคงเหลืออีเมลและขอตั๋วของคุณ ผู้ใช้สามารถส่งอีเมลจำนวนของที่อยู่อีเมลหรือส่งตั๋วของพวกเขาจากอินเตอร์เฟซที่ช่วยโต๊ะซอฟต์แวร์ตามเว็บ
Help Desk Software

10 h2desk

h2desk ซอฟแวร์ช่วยโต๊ะเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดการบริการลูกค้าออนไลน์ คุณสามารถใช้ตอบกลับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็วตอบตั๋วการสนับสนุนและให้ระบบเว็บตามการพัฒนาอย่างดีการสนับสนุนลูกค้า H2desk มีประสิทธิภาพยังใช้งานง่ายและการแก้ไขปัญหาให้ความช่วยเหลือแบบโต้ตอบ ใช้ h2desk คุณสามารถจัดการปัญหาของลูกค้าในรูปแบบเกลียวและช่วยให้คุณโพสต์ตอบกลับไปยังลูกค้าที่เหมาะสมจากอีเมลของคุณเอง
Help Desk Software

1 comment:

  1. If you want your ex-girlfriend or ex-boyfriend to come crawling back to you on their knees (even if they're dating somebody else now) you need to watch this video
    right away...

    (VIDEO) Get your ex back with TEXT messages?

    ReplyDelete