10 เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุด Keyword Research Tools

9:16 AM 2 Comments

คุณกำลังมองหาเครื่องมือวิจัย keyword คืออะไร 
ขอกล่าวบทความคำว่า วิจัย keyword เป็น (seo) คือคำที่เราต้องการหาใน google เช่น ขายกางเกง,ขายบ้าน,มือถือ ฯลฯครับ บางคนอาจไม่เข้าใจ seo ผมเขียนคำว่า วิจัย keyword แล้วกันครับบ้านๆๆดี

Keyword Research Tools ดีที่สุด 10 เครื่องมือวิจัยหลักเปิดตัวที่นี้อย่างแน่นอนสามารถพิสูจน์ได้ประโยชน์มากกับคุณในการทำวิจัย keyword
ดี keyword วิจัยเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา นอกจากเนื้อหาที่มีคุณภาพ, การวิจัย keyword ที่เหมาะสมและทั่วถึงมีความจำเป็นต้องขับรถเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ คุณจำเป็นต้องค้นหาสิ่งที่ keyword สะท้อนที่ดีที่สุดกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ
ในขณะที่ การวิจัย Keyword   (Keyword Research) เป็นงานต่อเนื่องที่สิ้นเปลืองเวลาและความพยายามของคุณและต้องทำก่อนที่จะประกาศใด ๆ ของโพสต์ของคุณ เครื่องมือวิจัยหลักง่ายและมีประสิทธิภาพสามารถพิสูจน์เป็นประโยชน์มากสำหรับคุณ
ที่นี่อยู่ภายใต้การที่เราได้มากับชุดของ 10 เครื่องมือที่ดีที่สุด SEO ที่สามารถช่วยให้คุณอย่างมากในการทำวิจัย keyword ที่เหมาะสมและทั่วถึง
เป็นเรื่องของความเป็นจริงคำที่ใช้เครื่องมือ SEO ได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกเจ้าของเว็บไซต์ หากคุณกำลังใช้งานเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณจะต้องค้นหา keyword ที่มีปริมาณการค้นหาสูง นอกจากนี้คุณยังต้องการที่จะทราบวิธีการแข่งขัน keyword ของคุณ คุณจำเป็นต้องใช้ keyword ที่มีการแข่งขันต่ำเพื่อให้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการจัดอันดับสูงในผลการค้นหา เครื่องมือ SEO ช่วยคุณในการดำเนินการทั้งหมดของงานเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
นอกเหนือจากคุณสมบัติเหล่านี้เครื่องมือ SEO ช่วยให้คุณที่จะให้ตัวเลขของการค้นหารายเดือนทั่วโลกรวมทั้งปริมาณการค้นหาเฉพาะสำหรับประเทศ คุณสามารถเลือกประเภทและสามารถใช้เงื่อนไขการกรองต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยคุณในการวิเคราะห์คู่แข่งเพื่อให้คุณสามารถทราบว่า keyword ที่จะนำการจราจรสำหรับคู่แข่งของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถดำเนินการ 12 Tool SEO เครื่องมือออนไลน์ SEO Tools  เช่นเดียวกับ
ดังนั้นคุณสามารถไปถึงการเก็บสะสมนี้น่ากลัวของ 10 เครื่องมือที่ดีที่สุดการวิจัยเป็นหลักและเราก็เชื่อว่าคุณจะเจอเครื่องมือในการวิจัย keyword ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

10 มีประโยชน์มากเครื่องมือวิจัยหลัก

Google Keyword Tool

Google เครื่องมือ keyword เป็นหนึ่งในเครื่องมือในการวิจัย keyword ฟรีใช้กันอย่างแพร่หลาย จะแสดงความถี่การค้นหาจาก Google และมีการเชื่อมโยงโดยตรงกับ AdWords คุณสามารถดำเนินการวิจัย keyword โดยใช้บัญชี AdWords ของคุณหรืออื่น ๆ ต้องป้อนแจ้งลบความคิดเห็นครั้งที่คุณดำเนินการค้นหาทุก
มากมายของคุณสมบัติค้นหาที่มีประสิทธิภาพทำให้ Google Keyword Tool เครื่องมือวิจัยหลักมีประโยชน์อย่างมาก
คุณจะได้รับตัวเลือกในการดำเนินการในวงกว้างการแข่งขันวลีหรือค้นหาที่แน่นอน คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ตั้งและภาษาและรวมถึงเงื่อนไขการกรองเช่นเดียวกับ คุณได้รู้ค้นหารายเดือนทั่วโลกและท้องถิ่นแนวโน้มการค้นหาและมันยังแสดงให้เห็นระดับการแข่งขันสำหรับ keyword ที่ค้นหา
แม้ว่า Google Keyword Tool จะเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นหนึ่งในข้อเสียที่สำคัญคือความจริงที่ว่ามันไม่ได้แสดงให้เห็นผลในลักษณะแฟนซี ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะตระหนักถึงศัพท์แสงเป็นครั้งแรก
ราคา: ฟรี
Keyword Research Tools

Market Samurai

Market Samurai  เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหารวมทั้งการวิจัย keyword มันมาพร้อมกับชุดเครื่องมือ (หรือที่เรียกว่าโมดูล) ซึ่งรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ เช่นอันดับติดตาม keyword วิจัยการแข่งขัน SEO, โดเมน, โปรโมชั่นและจำนวนมากของเครื่องมืออื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี แล้วตลาด Samurai มาพร้อมกับ built-in ผู้รับมอบฉันทะเพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลใด ๆ , Captcha สำหรับการทำวิจัย keyword หรือใช้โมดูลอื่น ๆ มันเป็นแพคเกจที่ครบวงจรและเป็นประโยชน์สำหรับงาน SEO
พูดคุยเกี่ยวกับเครื่องมือวิจัยหลักของมัน Market Samurai เครื่องมือในการวิจัยของ keyword ที่เป็นเหมือนเครื่องมือวิจัยหลักมาตรฐานซึ่งช่วยให้คุณป้อน keyword เมล็ดช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์การค้นหาที่แตกต่างกันและแสดงรายชื่อของ keyword ที่เกี่ยวข้อง
หนึ่งในจุดที่ไม่ดีดังนั้นเกี่ยวกับเครื่องมือ keyword วิจัย Market Samurai  คือว่ามันค่อนข้างช้าที่จะนำเสนอผล
ราคา: ฟรี / $ 149 (สำหรับ Life Time)
Keyword Research Tools

Long Tail Pro

Long Tail Pro เป็นหนึ่งในประโยชน์มากที่สุดและง่ายต่อการใช้เครื่องมือ keyword วิจัย มันช่วยให้คุณสามารถค้นหา keyword ที่ทำกำไรได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หนึ่งในข้อดีที่สุดของการใช้Long Tail Pro เป็นว่ามันสามารถสร้างเป้าหมาย keyword หางยาวดังนั้นมันจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการจัดอันดับสูงใน SERPs นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าเกณฑ์การกรองและการจะได้รับผลของ keyword ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
บางส่วนของคุณสมบัติที่โดดเด่นของLong Tail Pro รวมถึงความสามารถในการค้นหา keyword หลายคำในครั้งเดียวดำเนินการวิเคราะห์คู่แข่งที่ดำเนินการอัตโนมัติการค้นหาและการติดตามการจัดอันดับให้ทำ keyword ก่อนกรองสามารถทำได้ในการแข่งขัน keyword และรวมถึงจำนวนมากของคุณสมบัติอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี
แต่หนึ่งในข้อบกพร่องหลักของ Long Tail Pro คือว่ามีเพียงผู้รับมอบฉันทะ
ราคา: $ 97 อีกครั้งหนึ่ง
Keyword Research Tools

SEMRush

SEMRush เป็นอีกหนึ่งที่มีประสิทธิภาพและ เครื่องมือ SEO มีประโยชน์อย่างมาก สำหรับการทำวิจัย keyword มันจะประสบความสำเร็จในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการกำหนดเป้​​าหมาย keyword PPC ของคู่แข่ง, ข้อมูลการจราจรและสามารถดำเนินการติดตามการจัดอันดับเช่นกัน SEMRush เป็นไปอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้และถูกต้อง มันให้เวลาตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากของเวลาของคุณมองขึ้นไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใน SEMRush คุณจะได้รับที่จะหารายการ keyword และแนวโน้มการค้นหาในเวลาไม่ดังนั้นสิ่งที่เคย นอกจากนี้ยังมีรายงานการลิงก์ย้อนกลับ
อย่างไรก็ตาม SEMRush ขาดใน การสร้างลิงค์ และในหน้าคุณสมบัติการวิเคราะห์
ราคา: $ 69.95 / เดือน
Keyword Research Tools

Wordtracker

Wordtracker เป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ครอบคลุมและง่ายต่อการใช้งานและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพเครื่องมือ keyword วิจัย มันเป็นอย่างรวดเร็วมากในการทำงานและสามารถแสดงหลายพัน keyword ทันที Wordtracker segregates ผลลัพธ์ของ keyword ในแง่ของเอกพจน์และพหูพจน์รูปแบบขึ้นอยู่กับมูลค่าและรวมถึงรูปแบบอื่น ๆ เช่นเดียวกับ คุณสามารถทำวิจัย keyword ที่ใช้ในการแข่งขันที่แน่นอนเช่นเดียวกับข้อตกลงทั่วไป
นอกเหนือจากคุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อบกพร่องในหน้า Wordtracker คือฐานข้อมูลปริมาณการค้นหาที่ต่ำ
ราคา: $ 69 / เดือน
Best Keyword Research Tools

KeywordSpy

KeywordSpy เป็นเครื่องมือที่น่ากลัวสำหรับการทำวิจัย keyword และส่วนใหญ่จะใช้ในการดำเนินการจ่ายต่อคลิกข่าวกรองการแข่งขัน มันสามารถถือได้อย่างง่ายดายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดหน่วยสืบราชการลับที่มีการแข่งขัน โดยใช้ KeywordSpy คุณสามารถตรวจสอบ keyword ที่คู่แข่งของคุณและโฆษณา KeywordSpy สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่จะรู้ค่ากำไร, ข้อความโฆษณาและแซกเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นแคมเปญ PPC ใหม่และผลกำไร
ราคา: $ 89.95 / เดือน
Keyword Research Tools

SpyFu

SpyFu เป็นเครื่องมือ keyword วิจัยออนไลน์ที่มีประโยชน์ ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการวิจัยของแคมเปญโฆษณาของคู่แข่งของคุณและสนับสนุนคุณในการค้นหา keyword ใหม่และความคิด keyword SpyFu มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักกัน SpyFu คอมแบทที่คุณสามารถวิเคราะห์และเปรียบเทียบไม่เกิน 3 โดเมนได้ตลอดเวลาจึงเปิดโปงโอกาสที่ซ่อนอยู่สำหรับคุณ มันมาพร้อมกับผลที่ได้กับชุดที่ครอบคลุมของสถ​​ิติที่มีประโยชน์ อย่างไรก็ตามนักการตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่ที่ปรึกษา SEO หรือบล็อกอาจพบว่าปริมาณของข้อมูลที่ได้รับจาก SpyFu แค่ "มากเกินไป"
ราคา: $ 79 / เดือน
Keyword Research Tools

KeywordEye

KeywordEye เป็นชุด SEO สุทธ์สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ซึ่งจะรวมถึงเครื่องมือการทำ SEO เช่นคำที่ใช้การวิจัยการวิเคราะห์การแข่งขัน, การจัดการการเชื่อมโยงและการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ มันเป็นหนึ่งในรูปแบบมากที่สุดที่ถูกที่สุดจ่ายและให้การวิจัยที่ง่ายรวดเร็วและสร้างสรรค์คำ
KeywordEye นำเสนอ keyword วิจัยสายตามากกว่าการแสดงพวกเขาในรูปแบบของแถวของข้อมูล คำที่มีปริมาณการค้นหาสูงมากขึ้นในขนาดกว่าคำพูดที่มีปริมาณการค้นหาต่ำ keyword ที่ได้รับช่วงสีจากสีแดงเป็นสีเขียวขึ้นอยู่กับการแข่งขัน ดังนั้น KeywordEye ทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะระบุ keyword ที่อยู่ในระดับต่ำในการแข่งขันและมีปริมาณการค้นหาสูง
KeywordEye จะได้รับดีกว่าถ้ามันได้รับอนุญาตให้เพิ่ม keyword เชิงลบโดยไม่ต้องใช้แบบสอบถามใหม่แบรนด์จากนั้นก็ไม่ได้แสดงฉลากเปอร์เซ็นต์ในส่วนของแผนภูมิวงกลมในแท็บการแสดงที่เป็นตัวแทนของปริมาณการค้นหาคำแบ่งปัน
อย่างไรก็ตามข้อบกพร่องเหล่านี้ไม่สามารถถือได้ว่าเป็นข้อตกลงที่เป็นเบรกเกอร์ KeywordEye มีจำนวนมากข้อดีเท่าที่การจัดการงาน SEO มีความกังวล
ราคา: ฟรี / $ 7 ต่อเดือน
Keyword Research Tools

Bing Keyword Research

Bing Keyword Research เป็นเครื่องมือในการวิจัย keyword Bing อื่นเหลือเชื่อ Bing การวิจัยคำสำคัญที่มีคุณสมบัติเย็นและทำให้การวิจัย keyword  ของคุณอย่างง่ายง่ายรวดเร็วและเชื่อถือได้ความคิดสร้างสรรค์ คุณสามารถมองไปข้างหน้าถึงคุณสมบัติเช่นการวิจัยที่สำคัญวลีกรองภาษาและจำนวนมากของคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นกัน คุณจะได้รับจะมีปริมาณการค้นหา keyword ที่ทั่วโลกและมีตัวเลือกในการดำเนินการค้นหาในท้องถิ่นตามประเทศ มันมีหกเดือนของข้อมูลทางประวัติศาสตร์และสามารถบันทึกช่วง 25 ค้นหาประวัติ คุณยังสามารถวิจัยลิงก์ย้อนกลับของคู่แข่งของคุณและช่วยให้คุณมีข้อมูลการค้นหาอินทรีย์

แม้ว่าจะล่าช้าในการเชื่อมโยงขาเข้ารายงานที่แสดงให้เห็นว่าลิงก์ย้อนกลับน้อยลงยังคง 

Bing Keyword Research วิจัยสามารถได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือวิจัยหลักที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพ

ราคา: ฟรี
Keyword Research Tools

10 Keyword Discovery

Keyword Discovery เป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดและยังง่ายเครื่องมือ keyword วิจัย มันสามารถช่วยให้คุณเพื่อให้การค้นหาวลีและ keyword ที่คนใช้ในการมองหาสินค้าและบริการ คุณยังสามารถทำวิจัยสำหรับคำค้นหาซึ่งนำเข้าชมไปยังเว็บไซต์ของคู่แข่งของคุณ
Keyword Discovery รวมถึงเครื่องมือที่ดำเนินการวิจัย keywordที่ทำแนวโน้มการค้นหาตามฤดูกาลดำเนินการวิเคราะห์ความหนาแน่นของ keyword ดำเนินการวิเคราะห์ KEI และดำเนินงาน SEO อื่น ๆ เช่นเดียวกับ Keyword Discovery เป็นบ้านเก็บมหึมาของข้อมูลคำ มันรวบรวมข้อมูลจากกว่า 200 เครื่องมือค้นหาซึ่งรวมถึง Google, MSN และ Yahoo คุณสามารถดำเนินการค้นหา keyword ของโลกและเป็นประเทศที่ระบุการค้นหา keyword
แม้ว่า Keyword Discovery สามารถรับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดเครื่องมือ keyword วิจัยข้อเสียเท่านั้นที่เป็นราคาที่คุณจ่ายในการเป็นเจ้าของมัน การค้นพบ keyword เป็นจริงเครื่องมือวิจัยหลักค่าใช้จ่าย
ราคา: $ 69.95 / เดือน
Keyword Research Tools

2 comments:

  1. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  2. one more tool for generate huge list Keyword Ideas: https://k-meta.com/bases?q=tool&country=Thailand

    ReplyDelete