12 SEO เครื่องมือออนไลน์ SEO Tools

10:48 PM 1 Comments




12: SEO เครื่องมือออนไลน์

ถ้าคุณเป็นบล็อคหรือก่อการเว็บไซต์แล้วคุณก็จะต้องตระหนักถึงความจริงที่สำคัญหนึ่งเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ
และสิ่งที่?
ดีความจริงก็คือการเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพไม่เพียงพอที่จะมีธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จหรือบล็อก คุณจะต้องส่งเสริมเนื้อหาของคุณเพื่อให้ถึงกลุ่มเป้าหมายของในจำนวนมาก ผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณหมายถึงธุรกิจอื่น ๆ ที่คุณจะได้รับ
ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องการจะทำอย่างไร?
ขณะที่ search engine traffic  ที่ถือว่าเป็นส่วนใหญ่ของผู้เข้าชมไปยังเว็บไซต์หรือบล็อก จึงเป็นขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดที่คุณจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณในการสร้างอัตราการเข้าชมจาก SERPs ของ Google, Yahoo, Bing หรือเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ
ดีที่คุณต้องทำ Search Engine Optimization
และโดยการใช้ เครื่องมือการทำ SEO คุณได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพสามารถบรรลุเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา
ในโพสต์นี้เรานำมาให้คุณ 12 ที่ดีที่สุด SEO เครื่องมือออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถส่งเสริมหน้าเว็บของคุณในลักษณะที่เป็นระเบียบมากขึ้นและมีประสิทธิภาพที่จะได้รับอัตราการเข้าชมของเครื่องมือค้นหาและติดตลาดเว็บไซต์ของคุณ
ที่ดีที่สุดเครื่องมือ SEO การจัดแสดงที่นี้ช่วยให้คุณบรรลุในหน้าเช่นเดียวกับการปิดหน้าการเพิ่มประสิทธิภาพร่วมกับการวิเคราะห์คู่แข่ง, การวิเคราะห์อันดับเว็บไซต์, การวิจัยและการวิเคราะห์คำหลัก, การตรวจสอบสื่อสังคมและการจัดการตัวชี้วัด SEO และอื่น ๆ อีกมากมาย
ส่วนใหญ่ของ SEO Tools compiled ที่นี่มีอยู่เป็นรุ่นที่จ่ายในขณะที่บางส่วนมาทั้งฟรีหรือภายใต้ระยะเวลาที่ จำกัด ข้อเสนอทดลองใช้ฟรี
ที่ดีที่สุด SEO เครื่องมือที่นำเสนอนี้อยู่ในหมู่ผู้นิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลายเครื่องมือ SEOโดยเว็บมาสเตอร์หรือผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO
เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะได้รับจะมีเครื่องมือ SEO (s) ตามความต้องการของคุณจากรายการที่ 12 ที่ดีที่สุดเครื่องมือ SEO ที่เราได้นำเสนอดังต่อไปนี้

ที่ดีที่สุด SEO เครื่องมือ

SEMrush

SEMrush เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลาย SEO เครื่องมือ มันจะช่วยให้คุณสามารถติดตามของคู่แข่งของคุณ ตำแหน่ง organic positions in Google  และ Bing SERPs สามารถติดตามคู่แข่งของคุณการจัดอันดับสำหรับ 95+ ล้านคำหลักอินทรีย์ SEMrush ทำงานบนโดเมนและรวมทั้งระดับหน้าเชื่อมโยงไปถึงเพื่อให้ผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์ที่อยู่ในตำแหน่งในการค้นหาอินทรีย์ ด้วย SEMrush คุณยังสามารถตรวจสอบค่าของคำหลักสำหรับโดเมนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพิ่มเติมสำหรับคำหลักที่คุณสามารถเปรียบเทียบตำแหน่งอินทรีย์ของเว็บไซต์ที่ทำวิจัยการโฆษณา, การวิจัยคำหลักและมีแผนภูมิแสดงการเปรียบเทียบตัวชี้วัด SEO
SEO Tools

SEOmoz

SEOmoz เป็นเว็บ SEO เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการปฏิบัติงาน SEO และการตรวจสอบทางสังคมทั้งหมดที่คุณสามารถดำเนินการ SEO ต่างๆผ่านทางแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการใช้งาน มันเป็นอุปกรณ์ที่มีเครื่องมือหลาย SEO, ซอฟแวร์และทรัพยากรแคมเปญ SEO ที่มีประโยชน์มากมาย SEOmoz app เว็บคลานเว็บไซต์ของคุณในแต่ละสัปดาห์และแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับปัญหาที่อาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานใด ๆ ของคุณ
นอกจากนี้ยังจะ ติดตามการจัดอันดับ (Follow ratings) สำหรับคำหลักทั้งหมดที่สำคัญที่ผู้ชมของคุณใช้ในการค้นหาเครื่องมือมันยังมากับในหน้าแนะนำการเพิ่มประสิทธิภาพ มันไม่เพียง แต่ชี้ความผิดพลาดของคุณ แต่ยังให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขได้ SEOmoz เครื่องมือการตรวจสอบเว็บ SEO ยังมีความสามารถในการดำเนินการวิเคราะห์การแข่งขันเช่นตัวชี้วัดการจัดอันดับของคู่แข่งและเชื่อมโยงเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ในหน้าผลการค้นหา
SEO Tools

iWEBTool

iWEBTool รวบรวมความหลากหลายของเครื่องมือเว็บซึ่งรวมถึงเครื่องมือการทำ SEO, เครื่องมือเว็บมาสเตอร์เครื่องมือการตรวจสอบโดเมนเครื่องมือ HTML และเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน ของเครื่องมือเหล่านี้มาฟรีและใช้งานง่ายเกินไป คุณสามารถเลือกเครื่องมือจากรายการโดยการคลิกที่ลิงค์และเริ่มใช้มันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับการจัดอันดับการค้นหาที่ดีขึ้นในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา บางส่วนของเครื่องมือที่โดดเด่นรวมถึงการตรวจสอบคำหลักความหนาแน่นตรวจสอบย้อนกลับเครื่องมือคำแนะนำคำหลักตรวจสอบการจัดอันดับเครื่องมือตำแหน่งเครื่องมือค้นหาตรวจสอบดัชนีการตรวจสอบหลายยศเข้าชม Alexa rank ตรวจสอบลิงค์เสียและเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน
SEO Tools

Majestic SEO

SEO มาเจสติกเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอเนกประสงค์ SEO เครื่องมือออนไลน์ที่ใช้โดยล้านเว็บมาสเตอร์จากทั่วโลก จะสนับสนุนการเป็นหนึ่งในฐานข้อมูลของหน่วยสืบราชการลับการเชื่อมโยงที่ใหญ่ที่สุดและช่วยในการหาวิธีการเชื่อมโยงเว็บไซต์ไปยังแต่ละอื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต เครื่องมือ SEO มาเจสติกรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ เช่นการตรวจสอบคำหลัก, เว็บไซต์สำรวจการต่อสู้รายละเอียดการเชื่อมโยงมาเจสติกล้านก๊กฮันเตอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย
SEO Tools

SEOBook SEO Tool

SEOBook นำเสนอความหลากหลายของเครื่องมือ SEO ให้เว็บมาสเตอร์และ SEO มืออาชีพ เครื่องมือการทำ SEO มาฟรีและนอกจากนี้ยังมีการจ่ายเงิน ชุดของเครื่องมือการทำ SEO เสนอจาก SEOBook รวมถึงเครื่องมือเช่นนามสกุลฟรี Firefox, ฟรีตามเว็บเครื่องมือ SEO, SEO เครื่องมือพรีเมียมและส่วนขยายของ Firefoxคุณจะได้มีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงาน SEO กับเหล่านี้ SEO เครื่องมือที่คุณสามารถทำวิจัยคำหลักวิจัยคู่แข่ง, การวิเคราะห์การเชื่อมโยงการวิจัย PPC, การวิเคราะห์การค้นหาเครื่องมือค้นหาตรวจสอบและงานอื่น ๆ เช่นเดียวกับการจัดอันดับ
SEO Tools

Raven Tool

กาให้มีประสิทธิภาพสูงตามเว็บ SEO การวิเคราะห์และเครื่องมือสื่อสังคมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับ traffic เครื่องมือค้นหาที่ดีในการขยายธุรกิจของคุณ กามาพร้อมกับหลากหลายของเครื่องมือสำหรับการจัดการ SEO, SEO อาคาร, การจัดการสื่อสังคมและการตรวจสอบการวิเคราะห์คู่แข่ง SEO, PPC วิจัย SEO อันดับการตรวจสอบรายงานการวัดและการมีเครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน ด้วยกา SEO เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพคุณก็สามารถจัดการกับแคมเปญการตลาดออนไลน์ในทางที่ดีกว่าและให้ผลกำไร นอกจากนี้ Raven เครื่องมือมาพร้อมกับ 30 วันให้ทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถมักจะรู้สึกรับการสนับสนุนให้ลองพวกเขาออก
SEO Tools

Seoquake

Seoquake เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและมีประโยชน์อย่างมากเครื่องมือการวิเคราะห์ SEO มันสามารถติดตั้งสำหรับ Chrome, Firefox และ Opera เบราว์เซอร์เป็นแถบเครื่องมือ Seoquake ให้หลากหลายของข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ที่แสดงบนหน้าผลการค้นหาของ Google, Bing, Yahoo, Baidu หรือ Yandex Seoquake แถบเครื่องมือที่แสดงให้เห็นข้อมูลเกี่ยวกับค่าพารามิเตอร์ที่มีประโยชน์มากมายเช่นอันดับของหน้าของ Google ดัชนี Alexa นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความหนาแน่นของคำหลักซึ่งแสดงจำนวนครั้งที่คำหลักที่ปรากฏบนหน้าเว็บ นอกจากนี้ยังมีพารามิเตอร์ซึ่งแสดงให้เห็นการเชื่อมโยง nofollow เป็นอย่างดี คุณยังสามารถปรับแต่งพารามิเตอร์บนแถบเครื่องมือ Seoquake นอกจากนี้แถบเครื่องมือ Seoquake เป็นเรื่องง่ายที่จะติดตั้งและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที
SEO Tools

BuzzStream

BuzzStream นำเสนอตามเว็บซอฟแวร์สร้างการเชื่อมโยงเพื่อให้คุณสามารถที่จะส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของคุณบริการและเนื้อหาออนไลน์ในทางที่จัดและประสบความสำเร็จ วัตถุประสงค์หลักของการ BuzzStream คือการลดเวลาที่ใช้ในขั้นตอนการสร้างการเชื่อมโยงเพื่อให้คุณได้มีเวลามากพอกับคุณสำหรับการมีความสัมพันธ์กับคู่ค้าที่มีคุณภาพการเชื่อมโยง BuzzStream มาพร้อมกับข้อเสนอทดลองใช้ฟรีและง่ายต่อการจัดการเกินไป
SEO Tools

Open Site Explorer

เปิดไซต์ Explorer เป็นเว็บ SEO เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์จาก SEOmoz เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นก็สำรวจเว็บไซต์ของคุณที่จะทำให้คุณข้อมูลที่สำคัญดังกล่าวเป็นผู้มีอำนาจโดเมน, การเชื่อมโยงขาอำนาจของเพจเพจบนโดเมนการเชื่อมโยงการเชื่อมโยงทั้งหมดและ SEO อื่น ๆ อีกมากมายและสื่อสังคมข้อมูลที่เกี่ยวข้อง คุณจะได้รับเพื่อเปรียบเทียบเว็บไซต์ของคุณที่มีถึง 5 เว็บไซต์อื่น ๆ บางส่วนของคุณสมบัติของมันคือสามารถเข้าถึงได้สำหรับฟรีในขณะที่ข้อมูลรายละเอียดจะมีเฉพาะในรุ่นจ่ายของ
SEO Tools

10 Authority Labs

อำนาจ Labs นำเสนอตามเว็บ SEO เครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณการจัดอันดับสำหรับคำหลักที่ค้นหาในเครื่องมือค้นหาเช่น Google, Bing และ Yahoo อำนาจ Labs เป็นที่ง่ายต่อการติดตั้งมีความยืดหยุ่นในการเข้าถึงและให้การรายงานบนเว็บ คุณสามารถเพิ่มคุณโดเมนหรือหน้าเว็บของคุณ มันสามารถติดตามโดเมนของคุณจากทุกประเทศและภาษาที่นำเสนอโดย Yahoo, Bing หรือ Google อำนาจ Labs ให้บริการการติดตามคำหลักสำหรับพันคำหลักสำหรับแต่ละโดเมนของคุณ คุณสามารถทำได้แม้กระทั่งการวิเคราะห์คู่แข่งและกลุ่มสามารถและโดเมนซิงค์เช่นกัน
SEO Tools

11 เครื่องมือ Google Webmaster

Webmaster Tools ของ Google ช่วยให้คุณมีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงผลของหน้าเว็บของคุณใน Google คุณจะได้รับทราบว่าคำหลักและคำสั่งขับรถเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้วิธีใช้มาถึงหน้าเว็บไซต์หรือเว็บของคุณ มันจะให้ทบทวนรายละเอียดของปัญหาที่หันหน้าไปทางเว็บไซต์ของคุณการใช้ Google Webmaster Tools ของคุณยังสามารถส่งหน้าเว็บพร้อมกับแผนที่เว็บไซต์ นอกจากนี้ยังใช้เครื่องมือรายงานเชื่อมโยงไปยังแจ้งให้คุณทราบภายในรวมทั้งการเชื่อมโยงภายนอกเว็บไซต์ของคุณ
SEO Tools

12 เครื่องมือ Google Adwords Keyword

ด้วย Google Adwords เครื่องมือคำหลักที่คุณสามารถสร้างรายการคำหลักที่มีประสิทธิภาพซึ่งคุณสามารถใช้ในขณะที่การสร้างแคมเปญของคุณ โดยใช้เครื่องมือนี้คุณได้รู้ประสิทธิภาพของคำหลักในการผลักดันปริมาณการค้นหา คุณจะได้รับเพื่อค้นหาคำหลักที่มีการแข่งขันสูงปานกลางหรือต่ำอย่างใดอย่างหนึ่ง จากนั้นคุณสามารถเลือกคำหลักหรือวลีที่ช่วยให้คุณสามารถปรากฏขึ้นใน SERPs ของ Google หรือเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ เหล่านั้น Google Adwords เครื่องมือคำหลักเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณมีกลุ่มการโฆษณาใหม่ คุณสามารถเลือกคำหลักที่กว้างเช่นเดียวกับคำหลักที่เฉพาะเจาะจงหรือที่แน่นอน เครื่องมือนี้มีตัวเลือกขั้นสูงและตัวกรองเกินไปสำหรับการปรับแต่งการค้นหาคำหลักตามความต้องการของคุณ

1 comment: