แบบฟอร์ม Optin WordPress ปลั๊กอิน

7:45 AM 0 Comments

หนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดและประสบความสำเร็จเทคนิคการตลาดออนไลน์คือการใช้การตลาดอีเมล เป็น blogger หรือก่อการเว็บไซต์ที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการสร้างของคุณ รายการจดหมาย จากผู้เข้าชมในเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างหนึ่งคือการใช้ของการสมัครอีเมล์
ที่มีมากขึ้นของผู้เข้าชมของคุณเป็นสมาชิกอีเมลจดหมายข่าวของคุณและรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ที่คุณจะผูกพันที่จะได้รับความสำเร็จในโลกของการตลาดอินเทอร์เน็ต การสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหมายความว่าคุณมีลูกค้ามากขึ้นกับคุณซึ่งคุณสามารถกำหนดเป้าหมายในการทำตลาดโปรแกรมการส่งเสริมการขายต่าง ๆ ซึ่งอาจรวมถึง ผลิตภัณฑ์ในเครือ หรือบริการยัง
ในทางกลับกันคุณสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ดีและยาวนานกับผู้เข้าชมของคุณอย่างสม่ำเสมอซึ่งพิสูจน์ให้เป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในระยะสั้นจะสร้างสถานการณ์ชนะชนะทั้งสำหรับผู้เข้าชมของคุณเช่นเดียวกับคุณ
ที่จะ สร้างรายชื่อผู้รับจดหมาย ที่คุณต้องวางรูปแบบการสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าร่วมรายการจดหมายของคุณ สมัครสมาชิกอีเมล์ปลั๊กอินจะช่วยให้คุณสามารถสร้างรูปแบบการสมัครสมาชิกอีเมล์ ปลั๊กอินรูปแบบการสมัครสมาชิกนอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายเป็นเลือกในปลั๊กอิน
จะได้รับการแปลงผู้เข้าชมให้กับสมาชิกรายการจดหมายของคุณจะต้องดึงดูดพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถสมัครเป็นสมาชิกรายการจดหมายของคุณ คุณสามารถวางรูปแบบการสมัครที่สถานที่ต่างๆที่คุณ โพสต์บล็อกหรือเว็บไซต์ คุณสามารถตั้งค่าให้เป็นป๊อปอัพในแถบด้านข้างภายในโพสต์ที่เป็นแถบส่วนหัวหรือส่วนท้ายในส่วนความคิดเห็นเป็นช่องการสมัครสมาชิกและในรูปแบบที่น่าสนใจอื่น ๆ ด้วย โดยวิธีการนี​​้ผู้เข้าชมจำนวนมากสามารถเป็นสมาชิกรายการจดหมายของคุณ กับปลั๊กอินการสมัครสมาชิกอีเมล์คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบ OptIn และสามารถตรวจสอบการใช้งานของพวกเขาที่มีการวิเคราะห์และการทดสอบ A / B เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่ารูปแบบการสั่งซื้อที่เหมาะสมที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ
ปลั๊กอิน OptIn หรือจองซื้อรูปแบบที่ช่วยให้คุณแปลงผู้เข้าชมเป็นสมาชิกรายชื่อผู้รับจดหมาย
เรามีการจัดแสดงบางส่วนของพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดปลั๊กอิน WordPress แบบฟอร์มการสมัครสมาชิกมีอยู่ในตลาดส่วนใหญ่ของโปรแกรมเสริมที่มี WordPress ตาม แต่บางคนสามารถนำไปใช้กับเว็บไซต์ WordPress ไม่เกินไป เพื่อไปผ่านการสะสมของ Optin แบบปลั๊กอินและเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับการสั่งซื้อหรือเลือกในปลั๊กอินตรงกับความต้องการของคุณ

ที่ดีที่สุดในการสมัครสมาชิกอีเมล์ปลั๊กอินแบบฟอร์ม

สมาชิก MaxBlogPress แม่เหล็ก

สมาชิกแม่เหล็กเป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุด ปลั๊กอิน ที่จะเพิ่มสมาชิกอีเมล์สำหรับบล็อก WordPress เปิดใช้งานหรือเว็บไซต์ของคุณ มันมาพร้อมกับการออกแบบหลายรูปแบบ Optin ที่ปรับแต่งอย่างเต็มที่
สมาชิก Magnet รูปแบบ Optin สามารถใช้ภายในการโพสต์เป็นรูปแบบแถบด้านข้าง OptIn และเช่นเดียวกับในรูปแบบของการออกแบบ Popin คุณสามารถตั้งค่าให้เป็นบาร์ท้ายฟิลเลอร์รูปแบบอัตโนมัติในแถบด้านข้างเช่นเดียวกับในรูปแบบการแสดงความคิดเห็นผ่านทางสมาชิกช่องและยังช่วยให้ผู้ใช้สมัครเป็นสมาชิกผ่านบัญชี Facebook ของพวกเขา
Optin Form Plugin

Optin skin

Optin skin เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลาย Optin รูปแบบปลั๊กอินสำหรับ WordPress บล็อกของคุณ Optin skin มาพร้อมกับการออกแบบที่ 18 เริ่มต้นที่มีการปรับแต่งอย่างเต็มที่ OptIn ผิวสามารถวางที่ใดก็ได้ในโพสต์บล็อกของคุณ ก็สามารถที่จะบูรณาการกับเกือบทุกผู้ให้บริการการตลาดอีเมลที่สำคัญ มันช่วยให้คุณสามารถที่จะทำแยกการทดสอบการออกแบบได้อย่างง่ายดาย OptIn เพื่อที่คุณสามารถหาที่ออกแบบ Optin skinให้คุณจำนวนมากที่สุดของสมาชิก
Optin Form Plugin

Ninja Popups

Ninja Popups อัพสำหรับ WordPress คุณจะได้รับป๊อปออกแบบอย่างมืออาชีพแบบฟอร์ม Optin นินจา Pop Up เป็นเรื่องง่ายในการปรับใช้กำหนดค่าและช่วยให้ผู้เข้าชมและผู้ใช้ของคุณในการดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวกับการสมัครรับจดหมายข่าวการขึ้นหรือส่วนลดคูปองข้อเสนอและยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินการใด ๆ การดำเนินการเรียกร้องให้คนอื่น ๆ ใช้นินจาป๊อปอัพที่คุณสามารถเพิ่มจำนวนสมาชิกของคุณรวมทั้งเพิ่มสัญญาณทางสังคมของบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ
นินจาป๊อปอัพมาพร้อมกับการเลือกใน Locker สังคม Locker และมีค่าที่ตั้งไว้พร้อมจำนวนมาก จะให้บูรณาการเครือข่ายและการตลาดอีเมลบูรณาการทางสังคมได้เป็นอย่างดี นินจาป๊อปอัพจะติดตั้งง่ายและคุณสามารถมุ่งหวังที่จะสนับสนุนอย่างรวดเร็วและตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถมีการอัพเกรดฟรีเช่นกัน จะได้รับการเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งและเพื่อให้คุณได้รับป๊อปอัพการออกแบบที่ดี, เลือกรูปแบบมากมายและตัวเลือกสีที่แตกต่างกัน, สามารถปรับแต่งได้อย่างมากและมี API แบบครบวงจรที่มีจำนวนมากของคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นกัน
นินจาป๊อปอัพสำหรับ WordPress

WPSubscribers

WPSubscribers เป็นปลั๊กอิน WordPress ที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมมีเลือกในรูปแบบสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ มันมีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการแปลงผู้เข้าชมของคุณเป็นสมาชิกอีเมล์และทำให้เพิ่มความนิยมของคุณกับผู้อ่านของคุณ เสนอ WPSubscribers OptIn สามารถอยู่ในหลายสถานที่และสามารถปรากฏเป็นป๊อปอัพแถบด้านข้าง, บาร์ท้ายส่วนหัวของรูปแบบ OptIn บาร์เป็นหน้าสมัครสมาชิกกับ Facebook เชื่อมต่อและยังอยู่ในส่วนความคิดเห็นที่พวกเขาเพียงแค่ต้องคลิกช่องที่จะสมัครเป็นสมาชิก อีเมลหรือจดหมายข่าวของคุณ
Optin Form Plugin

Popupdomination

PopUp domination เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุด Lightbox ซอฟแวร์ที่สามารถนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพในการเพิ่มสมาชิกอีเมล์สำหรับบล็อกของคุณ ถ้าบล็อกของคุณเป็นทุกข์จากต่ำเลือกในอัตราที่นำมาใช้ PopUp domination สามารถพิสูจน์ประโยชน์สำหรับคุณ มันมีรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่ง OptIn คุณยังสามารถกำหนดค่าให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ ด้วย PopUp domination ที่คุณได้รับจะมีความหลากหลายของการออกแบบป๊อปอัพที่สวยงาม, สิ่งอำนวยความสะดวกการปรับแต่งที่สมบูรณ์เกี่ยวกับเนื้อหาและรูปลักษณ์และความรู้สึกของป๊อปอัปเช่นเดียวกับการกำหนดเป้​​าหมายระดับหน้า มันให้ความสะดวกในการทดสอบ A / B เนื้อหารูปแบบและแม่แบบสำหรับป๊อปอัปเพื่อให้คุณได้รับรู้ว่าสิ่งที่ทำงานสำหรับคุณ

Optin Form Plugin

Pippity

Pippity ป๊อปอัพเลือกในรูปแบบที่มาพร้อมกับการออกแบบป๊อปอัพที่น่าสนใจและชื่นชอบ มันมาพร้อมกับ 18 การออกแบบชุดรูปแบบที่สวยงาม คุณจะได้รับการปรับแต่งลักษณะที่แตกต่างกันรวมถึงสีตัวอักษร, การตั้งค่าการแสดง ฯลฯ มันช่วยให้คุณสร้างชนิดที่แตกต่างกันของป๊อปอัพ ด้วย Pippity คุณจะได้รับการสร้างกล่องป๊อปอัพหรือแม้กระทั่งการเลือกในบาร์เป็นส่วนหัวหรือส่วนท้าย Pippity ยังให้คุณสามารถควบคุมการกำหนดเวลาป๊อปอัพเพื่อที่จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณจำเป็นต้องใช้งาน Pippity นี้ยังมีการทดสอบ A / B และการวิเคราะห์เพื่อให้คุณสามารถพบกับผลงานการออกแบบสิ่งที่และสิ่งที่ไม่

Optin Form Plugin

Wp smart apps Pro

wp smart apps Pro เป็นจับนำที่มีประสิทธิภาพและเลือกในปลั๊กอิน คุณสามารถใช้ wp smart apps pro ในสถานที่ที่แตกต่างกันจะเพิ่มขึ้นอัตราการสมัครสมาชิกอีเมลของคุณ มันมาพร้อมกับรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบและช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งคุณสมบัติแตกต่างกันของ คุณสามารถตั้งค่าได้ทันทีอาคาร List Pro เป็นส่วนท้ายบาร์, หัวบาร์แถบด้านข้างภายในโพสต์ Pop-Up กล่องออกจาก Pop-Up, สมัครสมาชิกช่องทำเครื่องหมายในส่วนแสดงความคิดเห็นและเช่นเดียวกับประเภทอื่น ๆ เช่นกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ .
Optin Form Plugin

premiumlistmagnet

Premiumlistmagnet เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุด WordPress เลือกในปลั๊กอิน จะได้รับการเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในการเลือกที่ดีที่สุดซึ่งเป็นปลั๊กอินอย่างละเอียดที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มรายชื่อผู้ใช้บริการสำหรับคุณ มันมาพร้อมกับแถวบนสุดที่สวยงามและ unblockableคุณสามารถเพิ่มแถวบนสุดในหน้าของคุณหรือโพสต์เป็นตัวเลื่อนในสถานที่แตกต่างกันสามารถเพิ่มแถวบนสุดที่แถบด้านข้างของบล็อกของคุณและเช่นเดียวกับ Lightbox ป๊อปอัพที่มีประเภทอื่น ๆ ของ optins เกินไป พรีเ​​มี่ยมรายแม่เหล็กยังใช้งานบนเว็บไซต์ไม่ WordPress เกินไป
Optin Form Plugin

0 comments: